ราคาบอลดูยังไง เป๊ป เปิดเผย อนาคต เลรอย ซาเน่ อยู่ที่นักฟุตบอล ราคาบอลดูยังไง

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ปรึกษาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาพูดว่า อนาคตของเลรอย ซาเน่จำเป็นต้องอยู่ที่นักฟุตบอล, เอเยนต์รวมทั้งสมาคม

ส่วนตัวเขาไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องอะไร โดยตัวของ เลรอย ซาเน่ เกือบจะได้ย้ายไปค้าลำแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิคในปีกลาย แต่ว่าการบาดเจ็บทำให้พลาดการย้ายกลุ่ม รวมทั้ง บาเยิร์น เผยออกมาว่ากลุ่มไม่มีแผนที่จะเสริมกองทัพนักฟุตบอลอะไร ดังนี้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า พูดว่า

“แต่ละคนก็แต่งงาน, ความมั่นหมาย, ราคาบอลดูยังไง ความฝันเป็นของตนเองและก็เหนือต่อจากนั้นแล้วผมทำอะไรมิได้” “พวกเขามีความต้องการ ผมต้องการให้เขาฟิตกลับมา เข่าของเขาดูดีมากมายนะ ต่อไปไม่ใช่ธุระอะไรของผม มันคือเรื่องของชมรม, เอเยนต์และก็นักฟุตบอล มิได้อยู่ในมือผม” “เขาเป็นผู้ที่ไนซ์

ผมเป็นผู้ที่สนับสนุนชมรมรวมทั้งหว่านล้อมให้เขาย้ายมาร่วมทีม ถึงแม้ว่าเป็นตอนที่เขามิได้ลงเล่นให้กับชาลเสียเวลาเปล่าปิ้งบ่อยๆก็ตาม” “มันเป็นปริศนาสำหรับเลรอย, เอเยนต์ของเขาแล้วก็สมาคมล่ะ ผมไม่เกี่ยวข้อง สิ่งที่จำเป็นปัจจุบันนี้เขาจะต้องฟื้นให้ดี เขาทราบว่าพวกเราเชื่อถือในอะไร”

กวาร์ดิโอล่า เปิดเผยว่า ตัวเขาได้คุยกับ ซิกิ เบกิริสไตน์ผู้อำนวยการกีฬาของสิตี้ถึงหัวข้อการเปลี่ยนแปลงกลุ่มเพื่อฤดูหน้า “พวกเราคุยกันนิดหนึ่งถึงเรื่องในช่วงฤดูกาลหน้าแม้กระนั้นผมยุ่งมากมาย”